Điện thoại: 090 9729 538 - 090 9580 538

H&H Chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo

Kinh doanh thời trang đang là một nghành nghề rất hot, dễ kinh doanh, mang lại lợi nhuận khá cao. Những năm gần đây chứng kiến sự phát triển của những sàn giao dịch thương mại điện tử và mạng xã hội nói riêng đã thúc đẫy và giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn, giúp người kinh doanh và khách hàng có nhiều lựa chọn chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo tốt nhất.

 

45502958 2154376204824211 2503413205636743168 n

 

Muốn lựa chon nhà cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ phù hợp với bạn thật không đơn giản. Các vấn đề mà hầu như bất kì ai mua hàng cũng phải quan tâm nhất hai vấn đề hàng đầu đó là giá thành và chất lượng sản phẩm.

Về giá thành các bạn nên so sánh một cách khái quát nhất đó là nên so sánh sản phẩm tương đồng với nhau.Về chất lượng nên xem xét các chất liệu phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại, đường kim mũi chỉ, kĩ thuật may trên sản phẩm. Ngoài ra các bạn nên lựa chon mẫu mã sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang và đối tượng khách hàng, tính cách vị trị địa lí của xưởng chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo.

Những vấn đề mà khách hàng quan tâm, nắm bắt được xu hướng thay đổi đó nên tôi rất tin tưởng sẽ là nhà cung cấp sản phẩm thời trang giá sỉ cho các đối tác kinh doanh bán buôn quần áo sỉ hay lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin về giá cả cạnh tranh so với  tất cả các đối tác khác vì nguồn hàng thời trang sản xuất và kinh doanh trực tiếp, quan niệm và yêu cầu cao về chất lượng nên sẽ đảm bảo cho khách hàng  sản phẩm chất và đẹp mẫu mới lạ dễ kinh doanh.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo tại Huy Hà may đều lựa chọn chất liệu ổn định và dễ dàng vì chúng tôi hợp tác dài hạn với các nhà xưởng dệt vải lớn và có các chất liệu vải đa dạng ổn định như: cotton, kaki, kate, thun, lụa, chiffon, voan cát, satin, lụa haida…….

Ngoài ra với trang thiết bị hiện đại và theo xu hướng cạnh tranh cao nên công ty luôn nhập các loại máy móc mới để đáp ứng nhu cầu may mặc thời trang lớn và làm được những mẫu hàng phức tạp hơn cho khách hàng. 

 

49896949 2194619207466577 433425847286759424 n

 

Dù bạn kinh doanh các shop cao cấp, các shop bình dân, bán hàng trong các trung tâm thương mại, bỏ sỉ quần áo cho các khách ở tỉnh, bán hàng online trên các web thương mại điện tử, kinh doanh các trang deal thời trang, bán hàng online trên các trang facebook……. Thì chúng tôi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn về giá thành và chất lượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo một cách tối ưu nhất cho bạn.

Các sản phẩm quần áo giá sỉ chủ yếu là áo đầm nữ, thời trang công sở nữ, áo sơ mi nữ công sở, dạo phố, áo thun, các loại áo kiểu thời trang, các bạn có thể đi dạo phố hoặc dự tiệc dạ hội, đi chơi…….

TNHH May Mặc & Thương mại Huy Hà thương hiệu thời trang thiết kế Việt mang phong cách hiện đại, tinh tế, quyến rũ, cùng với chất lượng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, giúp những người Phụ nữ tạo nên phong cách riêng của mình.

Tất cả các sản phẩm trên trang web và fanpage đều do xưởng may của công ty sản xuất trực tiếp nên chính sách bảo đảm bảo hành và đổi trả sẽ dễ dàng và tốt hơn các quần áo giá sỉ, shop thời trang cung cấp sỉ lẻ khác.

Với các điểm mạnh đó tôi tin sẽ giúp bạn kinh doanh và xây dựng uy tín một cách tốt nhất. Nếu bạn đang bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình, đặc biệt là các bạn nữ sinh viên trẻ vừa tốt nghiệp sẽ là một lợi thế rất lớn khi lựa chọn chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Thời Trang Fashion Đẹp

Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018

Hotline/Zalo: 090 972 9538 - 090 958 0538

https://www.facebook.com/khochuyensidobo

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook